maanghang na pagkain

Hi mga mommies ask ko lang kung bawal ba sa buntis ang maanghang ?

129 Replies

Pwede po ba kumain ng mga fishballs, kikyam and chickenballs kapag buntis?

3y ago

pwde nmn as long as clean Ang preparation..bili kana lang then ikaw na po magluto moms,,

Sobra hilig q sa maanghang nung di pa ako buntis ngayon ayoko na kasi nakakalala sya ng acid reflux di maganda sa pakiramdam and kay baby din

hindi naman bawal. pero kung ayaw mo pong mag ka heartburn. iwasan mo nalang po. legit kasi yung sakit sa dibdib pag naramdaman mo yun momsh.

Ako moms pero 6weeks and 5 days pregnant plng aq..wla tlga akong morning sickness pero ung mga dede ramdam ku parang nanakit sya

bawal po ba sa preggy ang brilliant po thanks po sa sasagot

2mo ago

hnd ba bawal sa buntis kpg brilliant

hi po first time preggy po ako ask ko lng ok lng po ba na hindi uminom ng gatas pang buntis? d ko po kc gusto lasa ng gatas eh 🥺

2y ago

calcium med po khit di ka na po uminom ng gatas..

ako po parang wala lang nung first trimester ko wala ko gana kumain pero ngayong 4 months na mejo tumakaw na din kumain.

hai good evening mga mommies ask lang po normal ba sa buntis ung pagsakit ng puson at likod kasi ako ganun po eh salamt po

2y ago

sakin hnd po mas ni refer ni doc na mag bed rest ako kasi sign po un na mababa sa sinapuponan ang baby

Hi po ask ko lang po okay lang po ba uminom ng cold water ang buntis ?

3y ago

per my ob OK Lang daw ang malamig na tubig Lalo na kapag mainit ang panahon. wag Lang malalamig na matamis. 🙂

Pag kumakain ksi ako ng maanghang ngsusuka ako at heartburn kya in moderation lng ksi nkaka trigger ito