maternity leave working moms

hello mga mommies, ask ko lang ilang weeks na kayo nung nag file kayo maternity leave, im 31 weeks preggy and i feel so bloated and field work pa po ako, parang lagi na akong bigat na bgat sa tyan ko and laging hingal. but im planning sana up to 37weeks ako bago mag maternity leave. thanks po sa ssgot.

8 Replies

6 months plng po ako pero lastday ko na sa work sa katapusan.. hirap kasi ng nature ng work ko..all around..(convenience store ako ngwork) plus stress sa mga customer kaya decide nko mgresign..hirap na mgrisk..first baby ko p nmn..