maternity leave working moms

hello mga mommies, ask ko lang ilang weeks na kayo nung nag file kayo maternity leave, im 31 weeks preggy and i feel so bloated and field work pa po ako, parang lagi na akong bigat na bgat sa tyan ko and laging hingal. but im planning sana up to 37weeks ako bago mag maternity leave. thanks po sa ssgot.

8 Replies

Ako kasi 33 weeks na ngayon and I am planning na tapusin lang yung buong May (36th week ko) kasi mukhang okay na rin yun eh. Pero yung parents ko gusto na nila akong mag leave kasi baka nahihirapan na raw ako. Kung nahihirapan ka na, pwede ka na magleave girl for your safety din and ni bebe.

5y ago

Thank you😁