DUAVENT NEBULE

Hello mga mommies . Ask ko lang if sinong nakapagtry sa inyo na magpa nebule ng duavent sa baby/ies nyo? Kase di pa ko ganun ka convince na i nebule si baby ih, 3months palang sya ih, yun agad binigay ni pedia for colds . Please enlighten me . TIA .

DUAVENT NEBULE
3 Replies

Kung nireseta po ng pedia ang duavent nebule, no need to worry! Ingat po palagi! :)

Pedia naman po ang nag reseta hindi naman sila mag bbgay ng ikakasama sa bata

5y ago

Btw nung baby pa ang ate ko kakapanganak plng nya may hika sya so palagi sya naka nebulizer. Hndi pa nga pinayagan parents ko ilabas sila sa hosp hanggat walang nabibiling nebulizer para magamit dito sa bahay .. ngaun 28yrs old na ate ko may hika parin pero in born na kase sa kanya

Kamusta po? Ginamit nyo po ba kay baby Duavent??