Good morning po

Mga mommies.. Ask ko lang if safe po ba si baby..nakapagtake po ako ng 1tab of neozep kahapon dahil sa sipon..hndi ko alam na bwal ito.. Ngwoworry ako baka may effect ito kay baby #3monthspreggy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

ako first baby ko nerestahan ako ng neozeop for sipon..pero ob ko nagreseta mommy ha huwag mag self medicate...mas better po limonsito with honey or vitamin c.

3y ago

sa awa ng diyos wala naman po healthy po siya 8 years old na ngayon..ask ur ob nalang po anong mas better e take kasi hindi naman sila nag rereseta ng nakakasama sa baby...ask din po pwede ba kayong mag take ng ascorbic acid nakaktulong din po kasi yon para hindi tayo madaling mahawa sa mga sakit.

consult OB po.. Alam ko kasi bawal ang neozep.. Vitamins lang binigay sa akin

Wala ka na rin naman magagawa nainom mo na e 🙄🙄🙄

Visit ka nalang po sa ob mo mommy.

consult mo sa ob

UPP

Related Articles