CS Pregnancy

Hi mga mommies! Ask ko lang if possible na buntis ako 1 week nakong walang menstruation and yung baby ko ay 11months palang, nanganak ako kay baby thru cs pede kaya ako magbuntis? Di po ba masama yun?#1stimemom

1 Reply

Posible po mommy pero igaguide naman kayo ng ob nyo dahil usually sa 3 years pa ulit bago magbuntis ang cs. Pero meron naman akong kakilala na wala pang 1 yr old baby nila at buntis na ulit pero naging safe at successful naman yung pagbubuntis nya.