WORRIED

Mga mommies ask ko lang if normal ba yung parang mabilis na hinga si baby minsan pag tulog. Ang himbing ng tulog nya pero parabg hinahapo sya ng konte. Pero nawawala din naman agad. Nagwo worry po ako, help.

6 Replies

Napa check mo na sa pedia nya sis? Kung sabihin ni pedia normal lang. Tiwala ka nalang sa kanya pero kung hindi ka mapalagau mag pa 2nd opinion ka sa ibang pedia

Feeling ko opo.ganyan din baby ko. . Tska pag chine check up ng pedia inoorasan nila pag hinga ni baby.ok nmn

4y ago

Anong update sa baby mo now mommy? Okay lang rin naman si baby kaso medyo worried ako.

Ganyan din baby ko tapos biglang tatawa or iiyak

Up