Philhealth

Hi mga mommies, ask ko Lang if last year, month of November last n hulog ko sa Philhealth magagamit ko kaya pag nanganak ako sa July. Nagamit ko din ung Philhealth ko nung May 2019. If Hndi Ano pong Pwede kong gawin. TIA ?

1 Reply

Ang alam ko po kunyari nakapaghulog kayo ng full na last year tas nagamit nyo, dapat di lalagpas 45 days na magamit ulit yon para tatanggapin ulit philhealth nyo. If not then hulog po kayo ulit. Pero ask nyo nalang po mismo sa philhealth. Pwede naman kayo mag inquire dun eh.

4y ago

Sana matapos na Ang ECQ Ang dami kong di nagawa natatakot ako lumabas 😫