NATALAC for breastfeeding

Hi mga mommies, ask ko lang if familiar ba kayo sa natalac? food supplement sya and good for breastfeeding moms. Ask ko lang po sana if okay kaya na mag take na non while still pregnant? 35 weeks na po ako today. Baka po naireccomend din 'to sainyo ng Ob nyo.. Thank youuu.

NATALAC for breastfeeding
4 Replies

ako mami last tsek up ko niresetahan na ko ni ob ng malunggay capsule. nahsimula ako uminom today 2x a day..

1y ago

naririnig ko nga rin po sa iba yan. effective naman nga raw po malunggay capsule