Ano ang itsura ng discharge ng malapit na manganak?

Hi mga mommies! Ask ko lang if eto na po ba yung tinatawag na sumilim pag malapit ng manganak? 36 weeks and 6 days buntis palang po ako or normal discharge lang po itong white mens? salamat sa sasagot

5 Replies

same tayo sis 36 weeks and 6 days sakin wala pang ganyan...pero baka mucus plug po tntnong ko kase itsura non sa mga kilala kong momshie

yan unang lumabas saakin momsh, after 6hrs blood na, after 8hrs lumabas na si baby

possible mucus plug yan mumsh check mo si OB send mo pic to confirm. 😘

Inform your OB na lang po mommy.. Parang mucus plug po..

Mucous plug