switch milk

Hi mga mommies. Ask ko lang, better ba na palitan ko ang milk ni baby? mixed fed kasi sya kaso 2 days syang di nag poop. So ginawa ko, finormula ko sya for a day straight kasi di ganun karami yung milk ko. Dinagdagan ko lang yung water sa usual na takal dapat. Then nakapoop sya kinabukasan. Same process pa din ginawa ko after nun kaso, after 2 days na naman bago sya nakapoop. Tingin nyo po ba hindi hiyang si baby sa milk nya? Kaso po 1week na nyang iniinom yung milk na yun before po nangyare yung di nya pagpoop. Pahelp po please..

1 Reply

Mommy, ilang weeks na po ba si baby? If you plan to increase you milk, wag nyo po imix-feed si baby kasi nakakahina talaga yan lalo ng supply hanggang sa mawala sayang naman. Breastfeeding is law & demand supply yan, the more you latch the baby more produce po ng milk. Join Breastfeeding groups to support & guide you mommy para mag success kayo sa journey na yan :)