Pahelp po

Hi mga Mommies . Ask ko lang ano po kaya pwedeng gawin apra di po hirap magpupu ? Kasi po ako kahit puro green leaves at nakaka 2liters a day ng water hirap na hirap pa din eh. Sabi naman ng OB ko pwede naman daw ako mag tea basta no caffeine. Pahelp ako mga Mommies last time kasi na pupu ko sobrang hirap at sorry to say po malaki kasi na kailangan ko pang iire para mailabas. 4days na kasi ako bago magpupu :(. 8weeks preggy po ako. Salamat po sa makakabasa.

8 Replies

Ako niresetahan ng OB ko ng Senokot Forte. 2 tablets at bedtime. 25 weeks here. Sabi nya wag ko daw papa-abutin ng 2days na hindi nadudumi. Pag sa ika-2nd day at wala pa rin, inom na ako ng senokot forte. Baka pwede mo i-open sa OB mo ung option na uminom ng ganun. 😊

Try mo peras mommy and probiotics and syempre more water intake 😊

yung water mo lagyan mo ng chia seeds tapos inumin mo everyday.

thank you po mga Mommies ❤️❤️

more water lang po tlaga mommy and exercise.

ripe papaya,veggies and yakult try nyo

Pitted Prunes po mommy very effective

yakult sis ✅✅