having sex

Hello mga mommies. Ask ko lang 7weeks preggy ako and gusto ni husband makipag sex. Pwde po ba yun? Thank you.

11 Replies

It's up to you mommy, kung di ka naman maselan why not pero be gentle lang. Syempre sundin mo rin si OB. When I was still pregnant, binawalan ako ng OB ko to have sex during first trimester dahil hindi pa ganun kalakas ang kapit ng mga baby pag nasa first trimester pa lang.

Depende po sa advice ng OB mo.. Kc aq high risk pregnancy po ako.. Since nag buntis aq. Lagi sinasabi ng OB ko bawal kmi mag contact ng hubby ko.. 18 weeks pregnant palang po ako.. Buti nalang understanding hubby ko..

Nkakalambot po ng cervix yung sperm ng lalaki. Do it at your own risks. Once na po ako nakunan and super active kami ni hubby nung time na yun. Kaya ngayon po never na kami mag attempt.

Base on my exp, hndi naman ako high risk, nag try kami pero nag spotting ako. Take note, 7 weeks pa lang ako that time. Kaya hindi na namin inulit kahit gustong-gusto ko 😁

pwede naman mamsh basta hindi po maselan ang pagbubuntis mo

As long as wala ka naman daw pain nararamdaman ok lang 🙂

pag di maselan GO lang pero ask mo din si OB for proper advise

Pwd nman as long as hnd high risk a pregnancy mo.

pwede naman pero dahan dahan lang

Depende po sa advice ng ob ninyo