Vaccine

hi mga mommies! ask k lng ok lng kya nde2lay vaccine ng baby? TIA

1 Reply

Nope po..ako na late vaccine ni baby..dapat march 25 balik namin di kami bumalik sa center na late din un rota vaccine nia sa pedia..pinuntahan ako sa bahay nung healthworker inisked baby ko ng april 22 then un rota nia may 19 ko kinuha sa pedia nia nagpaturo na lng ako pano ipainom..ngayon naka update na mga vaccine ni baby ko

4y ago

mag 1 n kc sya s nxt mnth.. dpt ang balik nmn march pa.. vaccine nga dpt influenza 1&2 ska japanese encephalitis..