Play Yard

Mga mommies, anung magandang play yard, convertible bumper mats o play fence? Planning to buy one for my LO pero I'm torn between the two. Maliit lang gusto ko kasi para pwede sa room lang. Thanks sa mga sasagot!

Play Yard
4 Replies

yung play fence mas ok kasi pag medyo malaki na si baby sis minsan hahanap ng tungtunggan yun para makaalis siya eh pag sa play fence medyo mataas ng konti so kahit tutning 3 pwede pa siya sa loob

Mgkano mga yan sis?

4y ago

Nasa 15k yung foldaway na brand nung bumper mat, cheaper daw yung caraz na brand. Yung fence haenim na brand yan ganyan size asa 7k without mat, 10k with mat.

Up