Medicine

Hi mga mommies, anu po pwede gawin pag ayaw itake ni baby directly ang gamot? sinusuka po kasi agad khit drops. Pahelp naman po. Thanks

2 Replies

Ask pedia advise momsh baka ayaw talaga ni baby sa lasa ng gamot. Pwede nya palitan yun. Nakakaawa si baby pag ipinilit mo ipalunok. Pero samin dati nung wala pang gaanong gamot na may lasa, ginagawa ng mama ko para mapainom samin, pagkasubo nya ng gamot samin, saka nya pipisilin ilong namin para malunok namin involuntarily yung gamot.