My baby is sick

Hello po. My baby have a fever ano po ba pwede nyang itake na gamot ayaw nya kasi lasa ng tempra drops. Btw she's 11 months on july 13.

My baby is sick
9 Replies

try mo ihalo sa juice mumsh,kahot konti lang na juice,sakin kasi sa panganay ko hiyang talaga sya sa tempra kaya kahit anong paraan ginagawa ko para lang makainom sya dati

On and off fever ba ni baby momsh? Pwedeng dahil sa ngipin po. Kapag pnainom nyo po ng paracetamol at pabalik balik pa dn pacheck nyo na momsh

4y ago

Noted po. Salamat❤

Calpol drops. Ayaw din ni baby ng tempra

Try mo other flavor sis .. ung grapes

calpol

calpol drops

try calpol

Calpol po

Calpol