1month old

Mga mommies anu po kya dapat kung gwin may sinat po kasi baby ko .. 1 month old po?

15 Replies

Check up na sis. Ako nga ubo, sipon lang dinala ko na sa pedia. Nung una ayaw ko pa kase alam ko reresetahan lang ako ng gamot kawawa naman si baby mag gagamot na kagaf 2 weeks palang sya kaso kinabahan na ko eh nung una sipon lang mula nung nasa ospital sya tapos bigla sya inubo kaya ayun dinala ko na sa pedia kesa maging pnuemonia pa

Maganda po kung may number kayo ni pedia lalo na ngayon nahirap maglalabas. Usually paracetamol pag may lagnat pero need to observe if magkaron ng ibang symptoms

Ilan po temp.? below 2mos kase sabe ng pedia di sila nagbibigay ng gamot. Pinapamonitor lang nila temp ni baby and okay lang daw basta malakas padin dumede

better po magpaconsult sa pedia, masyado pa kasi siyang baby

Check up sis.. Baby pa yan. D pwd nilalagnat

Dalhin sa Pedia. Delikado sa newborn ang lagnat

checkup po agad lalo na may covid 19

Pa-check mo na po sa Pedia n'ya.

pa check up ko na po si baby...

pacheck.up na sa pedia mamsh