vaccine

Mga mommies anu po ginagawa nyo pag binakuhan si baby sa health center nung 5 in 1?para di niya maramdaman ang sakit sa hita.kase pinainom ko na sya ng paraceramol bago kami pumunta health center tas every 4hrs.nilagyan ko din cold at hot compress yun hita nya.pero si baby panay iyak,yung iyak nya ihit na nangingitim kaiiyak.anu pa po ba dapat ko gawin?

4 Replies

Kami ng baby ko mamsh pag 5in1 ang vaccine 24hrs ko syang karga. Sakin sya natutulog nakaupo lang ako. Tyagaan lang at tiis masakit kasi talaga yang pentavalent. Kaya a day before vaccine nya nagpapahinga ako ng todo kumbaga nag chacharge na ako ng katawan. Hot compress mo lang round the clock.