vaccine

Mga mommies anu po ginagawa nyo pag binakuhan si baby sa health center nung 5 in 1?para di niya maramdaman ang sakit sa hita.kase pinainom ko na sya ng paraceramol bago kami pumunta health center tas every 4hrs.nilagyan ko din cold at hot compress yun hita nya.pero si baby panay iyak,yung iyak nya ihit na nangingitim kaiiyak.anu pa po ba dapat ko gawin?

4 Replies

Ako mommy pag cold compress, cold compress lang. tapos yung pag compress every 2-3 hours para hindi manigas. Pamassage ng magaan yung compress. Yung paracetamol every 4hours as instructed sa health center kasi umeepek din sya as pain reliever. And syempre hug lagi si baby kasi mas malambing sila pg may turok.