1st time mom

mga mommies anu po ba remedy sa pagsusuka.. 2mos. saka wlang gana kumain. pregnant salamat sa mksagot..

9 Replies

Ganyan pag nasa first trimester...mababawasan kapa ng timbang dahil sa paglilihi... pero pag tapos kana maglihi mabilis ka din lang bibigat ulit... try mo kumain arrozcaldo or ung mga maluyang food at masabaw...ung malalamig din nakakatulong pero pakunti kunti lang kasi mahirap na magka ubo

4y ago

uu hirap tlga prang d maintindhan kung anu tlga nararamdaman.. salamat

Try mo kumain pa konti konti.every two hours,small meals lang.then try mo kumain kahit arrozcaldo o lugaw.kasi ung ginger,nakakabawas ng pagsusuka.tapos dami ka lang inom ng tubig.pra di ka madehydrate sa pagsusuka.

Kaya nga ee. Hirap din ng situation nating mga preggy ngayon pero we need to be strong para kay baby. Okay nadin oatmeal mamsh basta at least meron laman tiyan mo. Tapos more on water lang din ako dati.

Ako po kahit minimal lang kumain sinusuka ko pa din, kaya ang ending sa hospital po ako lagi pag nadedehydrate hehehe may iniinject po sa swero ko para hindi ako magsuka and effective naman po

Sobrang hirap nyan mamsh. Ako nga til 7th month ko nagsusuka padin ako. Yung OB ko advised sakin Soda Cracker or khit sky flakes. Tapos cold water lang ako. 😊

4y ago

hirap pa ngaun kasi quarantine d paku nkpag pa check up.. oat meal nga lng aq knina

Ice chips pag naduduwal and skyflakes. Wag ka muna iinom or kakahit ng kahit ano 1hr after suka

same tayo im 6 months preggy nagsusuka parin😪

Ako po gatas saka sky flakes.

Ako gingerbon nginunguya ko