Madalas na pagdumi ng baby pagkatapos uminom ng gatas

Hello mga mommies, anu kaya magandang gatas kay baby. 1 year old and 2 months na xa.. simula ng nag 1 year old xa pinalitan ko na gatas niya. Dati Enfamil na 6 to 12 months. After nun nag Enfagrow na xa ng 1 to 3, hindi xa hiyang kasi tae xa ng tae, pero yung tae na may laman tapos nagrashes xa.. 1st time niya magkarashes nun. So pinalitan ko ng Enfagrow na gentlease. Ganon pa din.. nawala rashes pero nagpoop pa din xa ng nagpoop. Lumipat ako sa Similac tummycare.. Nag okay xa ng mga 1 week tapos balik nanaman sa dati.. Lipat nanaman kami now sa S26 Gold. Nung una okay tapos naging ganun nanaman.. poop pa din ng poop. Halos 7x a day.. hindi yun normal diba? Sabi naman ng Pedia niya try ng ibang milk at pakainin ng pakainin ng solid food. Panu ba malalaman kung may lactose intolerance ang baby

1 Reply

Try to find mo kung saan siya hiyang or also check with your doctor if may recommended milk brands siya