MOSQUITO BITES

Hi mga mommies! Anong mosquito repellant ginagamit nyo sa 2 month-old nyong baby? Yung proven safe and effective nyo na sana mamsh. Malamok kasi dito samin. May mosquito net sya pero di rin namin magamit kasi sa kama na namin sya inihihiga, di na sa crib nya. Thank you! #advicepls #1stimemom #firstbaby

MOSQUITO BITES
2 Replies

We just use mosquito patches kapag maliit pa si baby. Tsaka citronella spray especially sa madidilim na sulok. Hindi po inaapply sa skin ni baby or nilalagay sa mga gamit nya, spray lang po talaga sa ibang areas sa bahay. Pwede ring citronella plant mismo if meron.

mosquito patch po. if sobrang malamok use at least 2.