Pagbili ng gamit

Mga mommies anong month kayo nagstart bumili ng mga gamit ni babies?

3 Replies

Ngayong mag anim po, nagstart na po kami bumili ng husband ko sa Laz at Shopee, dahil sa nature of work niyang laging puyat at maselan na pagbubuntis ko. natuto kaming magcanvass sa ibat ibang shops online. laking tipid namin sa mga vouchers, cashbacks at coins. un di pa nmin nabili, next month na lang at pagdating ng year end bonus. Gumawa din po kami ng listahan ng mga dadalhin sa ospital if ever mapaaga ako manganak. Baby Set 1,2,3, Baby Extras, Baby Essentials, Baby Documents (for printing po ito) ididikit na lang sa mga Ziplock na ilalagay sa bag. First Time mom po ako, praying maging healthy kami pareho ni baby. Saka leave without pay po ako, kaya ang hirap bumili ng minsanan ngayon.

Kami po 6th month. Paunti unti hanggang nacomplete

6 months .