Medicine concern.

Mga mommies anong dapat kong gawen kase nag bigay ng bagong gamot yung ob gyne ko kaso yung gamot ngayon pag iniinom ko nahihilo at nasusuka ko lang. sakanya ko naman binili yung gamot kaso mukang diko hiyang nasasayang lang po :( di naiintake nung babies👶👶 pero i called her sabe niya it's normal lang daw naman po kaso nagwoworry po ako twin po kase to. advice po please thank you #firstbabies #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Anong gamot po? Vitamins po ba? Nung nagtetake ako ng obimin plus ganyan, kakainum ko lang maya maya isusuka ko na. Pinalitan ng ob ko ng ibang vitamins.

4y ago

Maganda po kase si obimin plus talaga. Kaso kakahinayang din kase na kakainum lang isusuka na tsaka masama sa pakiramdam nagsusuka. Kayo po if saan po kayo mas magiging komportable.