Need Advice for My Baby girl

Mga mommies ano yung pinapainom nyo o ginagamit nyo sa mga baby nyo pag nagkaimpatso. I have my 1year old girl and may impatso po sya malaki yung tyan tapos super baho ng singaw ng katawan.. nagkakaroon den sya ng mga rashes sa katawan dala ng init.. hope may mag advice.. thank you po

1 Reply

impatso yung hindi po natunawan? advice sa amin before ng pedia nothing per orem ng 2 hours. as for body smell, observe proper hygiene, give bath at least 2x a day. check din po kayo ng baby wash na okay for your Lo's skin needs.

Related Articles