37weeks

Hi mga mommies, ano un pakiramdam nyo (literal) nung 37weeks na po kayo? Ako kasi hirap na po maglakad, hindi ko na masara legs ko, pati pag close open ng kamay ko mejo hirap, ? hirap ndin umakyat ng hagdan, and etc. Share naman po experience nyo mommies. Salamat po

1 Reply

37w5d na ko momsh. Madalas masakit pempem ko. Pero palagi lang kasi ako nakahiga, tulog at di naman ako manas. Minsan masakit sa balat pag gumagalaw si baby kasi nasstretch. Tsaka asakit ung bandang ribs pag nag uunat siguro sya 😅

Related Articles