Itchy Skin

Hello momshies. Meron po ba dito na gaya kong nangangati ang balat? Anong gamit nyo pong soap and ano pa ginagawa nyo para mawala pangangati. Sugat sugat na kasi paa at binti ko 😔 #26weekspreggy

1 Reply

Try niyo,sis, gumamit ng Dove Sensitive yung parang medyo green po yung box niya.Wala siyang amoy at nirecommend yun sa kapatid ko dati kasi marami siyang kati kati.Habang tumatagal na gumagamit siya nun.Natatanggal namn po yung kati kati niya.

4y ago

👍👍👍