baby

Mga mommies ano pong gamot sa pgtatae ng 1 yir old baby?natatakot kase akong dalhin sya sa pedia...

7 Replies

Hello sis. Tama po ang mga mommies ntn, ipacheckup nyo po c baby kay pedia. Mhrap po kc na mahuli ang lhat usually po sa ganyang age ni baby, wla pong gmot sa LBM cla kya more prone sa dehydration. Agapan nyo po mommy. Wag nyo po irisk ung kalusugan ni baby. God bless po.

4y ago

Opo sis...salamat po God bless

mas matakot ka kung hindi pedia ang nagsabi kung anu gamot jan sa tanongmo,dahil pedia lang ang my nakakaalam sa sitwasyon ng baby mo

4y ago

Opo...thanks po for advice God bless

Dalhin niyo na po, may tendency na magsuffer for dehydration si baby kapag hindi naagapan or walang medications na ini-intake.

4y ago

Pinainom ko po sya ng erceflora hindi pa po sya ng poopooo hindi gaya kahapon na tae po sya ng tae...pero dadalhin ko parin po sya ngayon sa pedia..thank you po sa advice God bless

Hi Mommy,the best po talaga if na check po nang pedia ni baby. Try niyo pi erceflora liquid Lang po yan.

4y ago

Opo pinainom ko po sya ng erceflora sa awa ng Dios po hindi pa sya ng Poopoo...

Wag ka po matakot dalhin sa pedia.. matakot ka po kapag nadehydrate c lo mo..

4y ago

Opo thank you po..

Erceflora.. But you have to consult a pedia to prevent dehydration.

sa center malapit sa inyo po pwd nmn