Milk For Preggy

mga mommies ano po yung brand ng gatas ma iniinom nyo ? advnce thankyou po

121 Replies

hindi ako nag milk like anmum kasi nasusuka ako sa lasa. kaya binigyan ako ng supplements na iinumin kapalit ng nutrients na nasa anmum. ang iniinum ko yung normal na fresh milk lang - yan kasi yung iniinom ko kahit nung di pa ko buntis.

Anmum momsh ngayon may Plain, Chocolate at Mocha Latte ako para di nakakasawa yung lasa. Medyo di ko gusto yung lasa at amoy nung plain, pero sobrang sarap nung Chocolate at Mocha Latte. Pwede ka din magtry nang EnfaMama

Prenagen choco po pinaka nagustuhan ko. I tried anmum milk, choco and mocha tyaka yung enfamama choco mas malasa po talaga sakin yung prenagen. Yung 400g nya is 376pesos po ata

Try enfamama.. mas ok po sya kesa sa anmum kasi double ang DHA nya para kay baby di nga lang masarap lasa pero kung di ka naman pihikan keri lang..

nung 1st trimester anmum tas suka ako ng suka kya nagbear brand nlg ako tsaka obimin plus na vitamins. Healthy nmn baby ko and me. ☺

Anmum meron akong Plain flavor, Chocolate at Mocha Latte para iba iba timplahin ko depende sa mood. Kasi di masarap yung plain momsh.

Anmum Choco mommy, yan binigay ng OB ko dati. Masarap naman sya lalo na kapag warm. Check mu sa OB mu kung puede din sayo yun 😊

bearbarand lang kse sinusuka ko mga gatas pero minsan pati bearbrand sinusuka ko din kaya nag aalternate ako ng emergen na yellow

5y ago

saka tubig ako ng tubig saka mga sabaw kase ang hirap kumain hehe

Anmum yung chocolate flavor. And prenagen yung plain is masarap din, mas pricey lang konte sa Anmum. 😊

Enfamama,Maganda rin naman yung anmum chocolate, yung vanilla nakakasuka inomin

Related Articles