Milk For Preggy

mga mommies ano po yung brand ng gatas ma iniinom nyo ? advnce thankyou po

123 Replies

Anmum yung chocolate flavor. And prenagen yung plain is masarap din, mas pricey lang konte sa Anmum. 😊

Enfamama,Maganda rin naman yung anmum chocolate, yung vanilla nakakasuka inomin

Anmum plain. Tastes like bear brand. Pinakaless daw sugar among all other variants ng anmum. :)

Anmum milk or choco saken alternate tas dinadagdagan ko 1teaspoon ng bearbrand ok naman sia.

Enfamama for my baby ♥️ Bear brand for me ♥️ According to my OB 😊

Promama po. Pero since walang stock ng promama last week triny ko magammum.

Frisomum kay First Baby. Etong kay Second Baby, wala pang advise si doc.

Anmum po chocolate 😊 pero pag naubos enfamama recommend ng ob ☺️

magnolia low fat fresh milk.matabang pero keri lng.mas ok di matamis

Anmum mas okay ung lasa, mocha at chocolate flavor binibili ko

Related Articles