35 weeks and 1 day, mababa na po ba?

Hi mga mommies, ano po sa tingin nyo, mababa na ba si baby? Malaki ba masyado sa 35 weeks? Pwede kaya ako mag exercise like yoga, or kahit mag lakad lakad? Any advice mommy gusto ko talaga manormal delivery si baby 🙏😇 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls #35weeks #exercise #yoga #walkingexercise #normaldelivery #soontobemom

35 weeks and 1 day, mababa na po ba?
10 Replies

Mataas pa naman mommy. If, hindi po kayo maselan magbuntis, pwede po kayong mag exercise tulad ng light yoga. But syempre, magpa advise ka sa OB mo siya magsasabi sayo whether safe sayo mag exercise or wag muna. Last year kasi nun ako maselan ako, kaya di nya ako pinag exercise pinagpahinga ako. Sasabihin lang daw nya sakin kung kelan pwede nako maglakad lakad at mag squat.

3y ago

thank you po.

Pwede na mommy, light exercise and lakad lakad lalo na if hindi naman high risk ang pregnancy niyo

lakad Lakad ka Lang po atLeast 30 minutes sa umaga kung dika po maseLan mag buntis

mataas papo maganda po maglakad lakad kayo sa umaga para dipo kayo mahirapan

3y ago

opo mam. salamat po. 😊

Mataas pa po, walking lang and exercises na safe for pregnant

3y ago

thank you po .

same 33 weeks gnyan ktaas p tyan q...

Mataas pa.

3y ago

thank you po

Mataas pa

3y ago

thank you po ☺

pede po

3y ago

salamat po

yes

3y ago

salamat po.