Best Vitamins

mga mommies ano po sa tingin nio ang mgandang vitamins yung subok nio na the best for kids.. kc gusto kong palakasin ang immune system ng anak q (8 yrs.old) malakas nman xa kmain kaso sipunin xa tpos ang side effect nun Otitis Media lalo na tonsilitis na totrauma nqo kc lagi nlng gnun. pls comment po kng my mga suggestions/recommendations kayo.. TIA

1 Reply

Ask nyo po pedia ninyo anong recommendation. Kami may multivitamins and may Ceelin pa.