Sipon at sakit ng ulo

Mga mommies I'm 13 weeks preggy ano po pwedeng home remedy sa malalang sipon at Sakit ng ulo . Hindi nako makatulog kase runny nose at sobrang sakit sa ulo ng sipon . Ganon din ang sakit ng katawan . 😔

4 Replies

Uso po ba sipon ngayon? Ako rin may sipon and 10 weeks pregnant. Nagtry nalang ako mag nasal spray and effective naman siya, nawala sakit ng ulo ko kasi ang nakakacause ng headache ay yung clogged sinus.

1y ago

Base sa mga friends ko na nagbuntis before and sa mom ko normal daw ang magka sipon pag nagbubuntis

Hi Sis, same case tayo. mag water therapy at steam inhilation (suob) ka. sobrang nakatulong sakin sa time na nagka-clogged nose at sore throat ako. Boost your intake of vitamin C.

1y ago

Thankyou Sis. try ko yung suob as of now kase water therapy lang ginagawa ko Day 3 ko na ng Sipon

same case momshie.

1y ago

sabi po saken more water lang talaga . nakaka help naman sya Sa pagluwag ng sipon tiis lang talaga mga mommies 🥺

same mamsh

1y ago

ang sakit pa naman sa ulo mamsh :(