Skincare

Mga mommies ano po magandang facial clenaser to prevent pimples. Dumadami po kase pimples ko. Thank you in advance. ??

4 Replies

Super favorite kong facial wash yung human nature balancing facial wash tapos sundan mo ng balancing face toner. Ibabalance nya yung ph ng skin mo. Wag ka din wash ng wash ng face. Morning and before matulog lang. Tapos wag kang gagamit ng tissue pang dry ng face after mag wash, towel dapat tapos pat pat lang sa face. Ang water!! Tungga ng water mamsh!

celeteque po, mild lang. gamit ko sya ngayon preggy ako since nagkapimples din ako. nawala naman sya pati mga marks.

Physiogel pinakahiyang ko less siya nakakadry than cetaphil and celeteque for me.

Cetaphil gentle cleanser po ☺