Higad kay baby

Mga mommies ano po kyang magandang igamot sa pantal2 ni baby? Na higad po kse sya sa legs. I mean ung short nya po ata na pinasuot ko knina may balahibo ng higad kya nagpantal2 ung legs nya. Iyak ng iyak lalo nadami kse kinakamot nya 🥺 8months pg po sya. Slmat po in advanve 💕

2 Replies

Tiny buds after bites para di mangati. Next time bago ipasuot kay baby ang damit pagpag muna, kasi di mo alam tulad nyan may higad pala or baka sa susunod langgam o iba pang maliliit na insekto.

4y ago

Thanks po meron po akong after bite dto gmitin ko po agad slmat

Baby ko din now na higad hays...