Higad higaran

Hi mga mommy, naexperience nyo po ba na yung baby nyo pilit pinainom ng mga matatanda ng katas ng higad higaran? Ayoko kasi talaga painumin ng ganon, kasi masyado pang bata baby ko. 1month and 1/2 palang sya, pero sabi ng mga byenan ko kailangan daw uminom para mailabas ung sawan nya. Di kasi ako naniniwala sa ganon, since mga pamangkin ko di naman uminom ng mga ganon. Sa family lang ni husband ko narinig ung mga ganong bagay. Ano ba magandang gawin? Hanggang ngayon kasi iba pa din poop nya simula nung pinainom ng katas nung halaman. 🥺 #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

Mommy, yung green poop na may dark dark, meconium po yun. Yun po talaga ang first poop ng baby. Delikado pong painumin ng kung anu ano ang infants and newborn, milk lang talaga dapat first 6 months kasi baka hindi pa kaya ng sikmura nila yung ibang food/drinks :(

3y ago

Breastfed si LO mommy. Pinainom lang sya hugadgugaran kaya naging green.

Hindi ko na-experience, pero ask ko lang kung kumusta na? At ano itsura ng tae niya?

3y ago

Iba pa kasi balat ni baby. Parang transparent pa ng konti. Un daw ung sawan. Ung may red red sa balat ni baby.