rashes

Hello mga mommies, ano po kayang ointment pwedi sa mukha ni baby. Calmoseptine ginagamit ko ngayon pero parang wala naman pag babago. Thanks

rashes
2 Replies

Yung sa dibdib nya parang sa baby ko. Kung dry na magaspang sya mommy atopic dermatitis or eczema yan. Kasi ganyan kay baby. Bethametasone niresita ng doctor at yung dove repair balm. Kasi dapat palaging moisturize balat ni baby. Kung breastfeeding ka, iwas ka sa mga food na may allergens. Yung manok, seafoods at mga citrus fruits lalo na mga nuts.

naganyan din baby ko.. ☹️ please try physiogel and hydrocort cream (eczacort)

5y ago

Thanks mga mommies. Nung naglalaway kasi di lo lagi basa dibdib niya kaya nagkaganyan. 😩