Rashes ni baby

Mga momshie anu pa bang ointment na para sa rashes ni baby. Nag gamit po ako noon ng Calmoseptine and ngayon po parang hindi na tumalab s rashes ni baby. Hindi kona nga pina diaper tas ni lagyan ko ng calmoseptine ointment. Help nman po #advicepls

5 Replies

gamit po ni baby ko is zinc oxide rash free.. hiyang si baby.. di lang rashes sa diaper gamit ko rin sya sa ibang rashes sa katawan.

2y ago

Gamit ko Zinc Oxide. Omce q lng ginamit nun sa baby q nawala na agad.

Tiny remedies in a rash i apply mo sis.all natural and super effective. #superbchoice #allnaturalremedy #proven

tiny buds in a rash ipahid mo mommy, effective yan at safe ganyan gamit ko sa kids ko. #trusted #inarash

Hiyangan po. Tried using Tiny Buds and Rashfree pero Drapolene po nagwork kay baby.

Drapolene cream po yung pink