Gender?

Mga mommies ano po kayang gender ni baby base sa picture? Sabi ni doc di pa sigurado kung ano talaga gender niya gustong gusto ko na talaga malaman dahil di ako makapamili ng gamit ni baby. Tia 🙂

Gender?
7 Replies

Sa picture po kasi hindi clear yung pagkaprint saan na part sa baby. Pa ultrasound po kayo uli next prenatal baka sakaling ipakita na ni baby. Pag boy po madaling makita yan. Nakakaexcite po tlaga malaman gender ni baby pero tiis muna konte kung hindi nakita ngayon.

Ilan bwan n tyan mo mommy..may gnun kc tlga na minsan nd p nkkita ang gender depende kc sa posisyon ni baby..like in my case 18weeks 4months nkita na gender..kc nsa mgndang posisyon xa dat tym kya nkta gender nya..kpg nkita n gender nilalagay nman yun s result

4y ago

Hahaha naiintndihan kita mommy kht dn ako actually nd pko.bmbli gmit ni baby..despite lam ko na gender wait pko 1 pang ultrasound cgro by 7months na my times kc sa iba ngkkmi gender hehehe mnnguro lng

Same tau sis,ndi prin alam gender😊running 5months this july,kaya ang binili kong mga gamit all white nlang muna😊sa August nlang ulit bka magpakita n ng gender c baby Pampiam😅namin.

ung 3rd baby ko nga 1st ultrasound di makita kse nakatagilid dw. then the last, di parin nakita kse nkadapa daw! manganganak na lang ako, di pa den na-reveal gender nya!😁

ilang weeks k po?? dapt uminom k ng cold water and eat chocolate before ultrasound pramadali mkita ako 27 weeks baby girl

parehas tayu sis. 5months n pero hinde pa 100%sure . basta wala daw balls at lawit kaya BAKA daw babae.😅 ..

Malabo ehh dmasyado kita