gender

Hi mga mommies ano po kaya sa tingin nyo ang baby ko 6months pregnant .. 😊 Nag pa ultrasound napo ako 06/24/2020 Girl po c baby 🥰

gender
40 Replies

Can't predict. Just go for an ULTRASOUND to know your baby's gender. Hindi po totoo na depende sa shape at laki ng tyan ang Gender ng baby. Ultrasound is the key.

Girl daw pag may gulit sa gitna ng tiyan.. sakin totoo hula nila nong di pa ako nagpanultrasound,girl nga talga.. pero sabi din ng oba depende parin

4y ago

Wala naman po ako guhit sa tiyan pero girl po baby ko. Ung nagsisilbing guhit sa tiyan ko is ung buhok sa tiyan hehehe

Ganun kaya sis bsta dretso ung guhit baba hanggang taas sna baby girl rin skin kso maliit ung lia negra ng tyanq

4y ago

Kaya nga po. Thanks

Pa-ultrasound mo na lang 😊 mahirap magdepend sa hula. Boy ang baby ko pero hindi ako nagka-line.

Thanks po .. kakatapos ko lang po mag pa ultrasound it's a Girl po 😊

Magpa ultrasound momy para sure kung ano gender ni baby

anlaki ng tummy mo sissy 😍 i think its a boy!

Cguro girl po.pero pra sure pa ultrsound nlang po.

Ganyan ako boy.. Haha pag may line

Hala ang laki .. Parang boy po