Positive or not

Mga mommies ano po kaya sa tingin nyo? 2 pt's Top pic-taken today @4am Bottom pic-taken last July 28 2nd and only 1 pic-zoom photo ng top pic ko Confusing po kasi sa tingin naming dalawa ng asawa ko, may faintline yung una. Mlabo lang talaga kaya parang di kita sa pic. Napansin nyo din po ba yung difference? FTM here and we're really hoping na preggy na talaga ako.

Positive or not
65 Replies

negative po siguro lalo na dapat ngaun 1 buwan na po nakakalipas if uulitin yan kita n dapat ung 2nd line

Negative but don't worry try nalng po ulit mommy :-) In GODs perfect time... :-)

Negative mommy but try after weeks po. Praying mommy na maging positive po.

Ano n pung update sa inyo about dun sa p.t n confirm n pu bang preggy kau?

Parang positive ganyan unag dalawa pt ko after a week inulit ko malinaw na

Dapat dalalwa ung line w8 tignan natin hanggang mamayang gavi baka magbago

Negative po yan. First ihi nyo po sa morning yun po i drop nyo.

try nyo po mag PT sa umaga sa pag gising nyo po..

Prang negative nmn mommy.. try nyo po pt ulit.

Negative. Pls try again after a week or two