Rashes

Mga mommies ano po kaya pwedeng igamot sa mga rashes sa mukha ni baby 2 wiks and 2days plang po cya.

Rashes
45 Replies

Same da lo ko ganyan din cya noon.in aradh pinahid ko.all natural kaya safe kahit sa muka ipahid. #my sweeteat rdrea

Petroleum jelly po tapos avoid letting your baby be kissed with a beard... nakkairita sa kanila yong balhibo

Drapolene po gamit ko kay baby kahit wlang pang rush tuloy tuloy gamit ko to prevent. Never nagkarushes ang baby ko.

4y ago

Hm po drapolene?

Pacheck up mo sis.. mukha kasi iyan, baby ko kasi nagkaganyan pero hindi siya malalaki and madami.

"In a Rash" po ng tiny buds. Super effective po. Medyo pricey, pwede siya sa face, body and nappy area.

Ang kyut naman ng baby mo ang sungit wag mo daw sya picturan wala sya sa mood hahahahahaha😍😂

Linisi mo lang lagi ng bulak at maligamgam na tubig (isang pahid tapos tapon na) wag balikbalik,

Ginamot ko dati breastmilk lang. But tinigil ko dn kase kusa daw nawawala, at nawala nga nmn.

Kay lo ko sa noo ganyan din nilalagyan ko lang ng breast milk ok na makinis na face nya

Kusa nawawala po yan mga mommy, normal po sa baby yan. Wash with water na lang din po.

Related Articles