on my way to 8 months

mga mommies ano po kaya pwede konh gawin nagtatae at nagsusuka po ko ayaw tanggapin ng tyan ko kinakain ko makakasama kaya yun kay baby?

1 Reply

Iwasan mo po madehydrate. Inum kang gatorade g2 series. Normal naman po ang pagsusuka, kaso kelangan mo pa din malamnan ang tyan mo kahit papano kase sayo kukuha ng sustansya si baby mo. Kaya after sumuka, kain ka ulet. Hanap ka ng food na di mo isusuka at un ang kainin mo. Saken dati skyflakes lang nakakain ko. Nakain ako kahit pakonti konti.

Related Articles