Stretch mark

Hi mga Mommies! ano po kaya need natin gawin para maiwasan or at least ma lessen man lang yung stretch mark? 2nd trimester pa lang po ako and hoping na hindi magka stretch mark. Thaanks!!

2 Replies

Yung stretchmarks kasi depnde sa elasticity ng skin naten, saka yung pagkakamot d nakaka cause ng stretchmarks yon. Ako d nmn ako nagkakamot pero nagka stretchmarks ako, Lumabas lng sya nong pa 8mos. na tyan ko. gawin mo nlg mg gamit ka any moisturizer or pang preggy na lotion.

4y ago

thank youuu! currently using moisturiser.. try ko din mag hanap mg lotion for preggy. TYSM!