38weeks&2days

Hi mga mommies ano po kaya to? natakot po kase ako hindi po ba sya dugo? naglakad po kase ako simula center hanggang samen pagihi ko po ganyan nakita ko tas medjo sumasaket yung puson ko nawawala tas babalik pero di naman po sobrang saket. 38weeks&2days napo ako ngayon.

38weeks&2days
1 Reply

Ganto din po nangyari sakin. Nag ask ako kanina wala sumasagot. So Dumiretso ako agaad sa ob ko. Niresetahan ako agad pampakapit kay baby and iwasan daw ang sobrang pagkilos or workouts.