Ano ang mas maganda na milk

Hello mga mommies, ano po kaya mas maganda na formula milk similac tummicare or enfamil gentlease ? Thankyouu po 🥰

1 Reply

Maganda po both,momsh. Kaya nga lang depende kung saan hiyang ang baby mo. Nag similac tummicare kami dati pero allergic si baby so pinapalitan samin ng pedia. S26 lactose free ngayon ang milk ni baby. Naka 3boxes kami ng similac tummicare. Kala namin ni hubby okay na pero sa pangatlong box isinusuka na ni baby tapos basa poops nya. Bloated din sya.