milk

Enfamil or Similac? Ano pong mas maganda at closest sa breastmilk?

2 Replies

Wala pong kahit anong formula ang magiging katulad o kasing tulad sa breastmilk...mas maganda kung sa pedia nlng magtanong para maasses nya ang baby mo madame kase kinoconsider jan...if kaya naman mag breastfeed go pero kung hndi may i suggest mix? Or kung hndi talaga kaya..pedia na

Enfamil medyo malapit po sa breastmilk kaya medyo pricey ang price niya...