Dry Skin

Mga mommies, ano po kaya magandang gamitin or gawin? Kasi napansin ko po simula nung nag breastfeeding ako kay baby feeling ko ang dry dry na po ng skin ko. ? Malakas din naman po ako uminom ng water. Any suggestions naman po mga mamsh, bukod sa pag inom ng maraming water, given na kasing madami naman ako uminom ng water. If its lotion, what brand po kaya ng lotion? Thank you mommies!

2 Replies

Same po tayo mamsh napansin ko po after a month of bf nagdry skin ko nagtry po ako gumamit ng AURORA soap and lotion so far kuminis at lumambot na po skin ko. Yan din po ginagamit ko kay baby kasi safe naman po siya at effective po.

4y ago

Saan po yan nabibili mamsh?