Any recommendations cream or ointment for baby's Diaper rash

Mga mommies ano po kaya mabisang cream or ointment sa rashes ng pamangkin ko, yung nireseta kasi ng dr na calmoseptine hindi naman hiyang sa kanya ni try na din namin drapolene ganyan pa din. Ano po kaya maganda ipahid dyan para mawala? Ilang days na po kasi

Any recommendations cream or ointment for baby's Diaper rash
2 Replies

rashfree sa mercury every after palit ng diaper patuyuin muna bago lagay ulit ng diaper kung hindi pa malala. nagkaganyan ng malala ung anak ko kaya may reseta na sya na antibacterial ointment pacheck up mo mamsh kse di yta pwede pag wlang reseta ung mupirocin ointment

12mo ago

rashfree tlga name mamsh sa mercury nabibili

rashfree super effective especially when using it overnight. although minsan kapag malala, may konting redness parin sa umaga yung baby ko kapag sa gabe ko naglagay, pero hindi na masakit. lagyan mo parin sa araw pero dinadamihan ko talaga lagay para sure